ring title

Giới thiệu về công ty

Đôi nét về công ty

Để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, cùng với cơ sở hạ tầng ngày càng tốt hơn, mở rộng hơn , thuận lợi cho các thương nhân kinh doanh trong các ngành dịch vụ, mua bán , trao đổi hàng hóa, xuyên tỉnh, xuyên quốc gia. Nên phương tiện xe tải lớn và xe đầu kéo nhập về Việt Nam là rất cần thiết để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của các thương nhân. Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu các dòng xe đầu kéo Mỹ (Freightliner, International, Volvo…), xe cơ giới, cùng các phụ tùng được nhập từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ kỹ thuật như Nhật, Mỹ, Hàn, các nước châu Âu…. Công ty TNHH TM XNK Thiết Bị KHẢI NGUYÊN ( KHAI NGUYEN IMEX CO.,LTD) có văn phòng đặt ở Việt Nam, Mỹ và Âu Châu được thành lập theo số 0312464279 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp, với các chức năng sau:

  • Bán buôn ô tô và xe có động cơ
  • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy
  • Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ

Ngoài ra để nâng cao việc phục vụ tốt cho khách hàng, công ty chúng tôi đã mở rộng thêm hoạt động về bảo dưỡng, bảo trì, lập trình hộp điện cho các dòng xe tải có trọng lượng lớn, các dòng xe đầu kéo…. Công ty chúng tôi với đội ngũ các kỹ sư giỏi, thợ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực cơ khí, điện, máy chuyên về ô tô tải, xe đầu kéo…Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, phục vụ chu đáo, với phương châm khách hàng là thượng đế. Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà tư vấn cho các nhu cầu mà khách hàng quan tâm trong lãnh vực ô tô, phụ tùng, thiết bị để trao đổi mua bán, bảo trì, bảo dưỡng….nhằm đưa đến những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“… Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những công ty chuyên xuất nhập khẩu ô tô uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng mà công ty có được.”

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi luôn lắng nghe tiếp thu các ý kiến, góp ý chân thành của khách hàng,đồng thời phân tích, vận dụng những kỹ năng, kiến thức để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Chúng tôi luôn ghi nhớ khách hàng chính là giá trị cơ bản của tất cả doanh nghiệp nào, là lý do để doanh nghiệp đó tồn tại và phát triển.

Định hướng phát triển của công ty

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi mặt: chỉ tiêu, doanh số, nhân lực, số lượng xe bán ra và bảo trì
  • Luôn tìm kiếm, nghiên cứu các dòng xe tốt nhất để nhập về thị trường đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa để luôn làm khách hàng hài lòng

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý chân thành từ khách hàng.